Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Tháng 03 : 29
Năm 2021 : 318
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kỉ niệm Ngày nhà giáo Việt nam 20/11

RƯỜNG THPT BỐ HẠ TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
 

Đã bao đời nay, nhân dân ta có truyền thống " Tôn sư trọng đạo", người thầy giáo, cô giáo luôn được tôn vinh và trọng dụng. Dạy học là một nghề tâm huyết , một nghề cao quý trong các nghề cao quý. Đúng như nhà sư phạm nổi tiếng người Nga Cô Menx Ki đã khẳng định : " Dưới ánh sáng mặt trời, không có nghề nào cao quý hơn nghề dạy học". Thực hiện theo lời dạy của Bác  Hồ kính yêu:

Vì lợi ích mười năm trồng cây

Vì lợi ích trăm năm trồng người"

Toàn Đảng, toàn dân ta luôn có ý thức chăm lo cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Mùa thu năm 1982, Đảng và nhà nước ta đã có quyết định làm nức lòng giáo giới và nhân dân cả nước, đó là: Hàng năm lấy ngày 20 / 11 là ngày Nhà giáo Việt Nam. Và năm nay trường THCS Nghĩa Hòa long trọng tổ chức kỉ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

 Để hòa chung với không khí của cả nước, cũng là nhân dịp kỉ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, hôm nay, tr­ường THCS Nghĩa Hòa long trọng tổ chức lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20 /11 năm học 2012 -  2013. Đến dự với buổi Lễ của nhà tr­ường gồm cú các vị đại biểu, các vị khách quý đến.
1. Đồng Văn Đức – Huyện ủy viên, bí thư đảng ủy, chủ tịch hội đồng nhân dân xã.

2. Đồng Văn Thuấn - Ủy viên ban thường vụ đảng ủy, phó chủ tịch hội đồng nhân dân xã.
3. Ông Đinh Duy Trung – Đảng ủy viên, chủ tịch ủy ban MTTQ xã
4. Ông Nguyễn Minh Tám – Chủ tịch Hội cựu chiến binh xã.
5. Đại diện hội phụ huynh học sinh cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh của trư­ờng đã có mặt đông đủ trong buổi lễ kỉ niệm .

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Tài liệu mới