Trường THCS Nghĩa Hòa tổ chức lễ Khai giảng Năm học Mới

TRƯỜNG THCS NGHĨA HÒA TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Một mùa hè bổ ích đã trôi qua, một năm học mới lại bắt đầu. Trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày hội "Toàn dân đưa trẻ đến trường". Sáng ngày 5/9/2013, trường THCS Nghĩa Hòa long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2012 - 2013.
      Đến dự với buổi lễ khai giảng của nhà trường gồm có: Đ/c Đồng Minh Nam Phó bí thư thường trực đảng ủy xã Nghĩa Hòa ; Đ/c Đồng Thị Hạnh Đảng ủy viên Chủ tịnh hội Phụ nữ xã Nghĩa Hòa; Đ/c Đồng Văn Hiệu Đảng ủy viên bí thư đoàn thanh niên xã Nghĩa Hòa ; Đồng Văn Tùng Đảng ủy viên, trưởng ban chỉ huy quân sự xã Nghĩa Hòa; Đ/c Trần Đăng Tâm Chủ Tịch hội cựu giáo chức xã Nghĩa Hòa và toàn thể các thầy cô giáo, các em học sinh của trường đã có mặt đông đủ trong buổi lễ khai giảng.
Đúng 7h45' lễ khai giảng năm học mới bắt đầu. Sau lễ chào cờ, tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu, đồng chí Nguyễn Ngọc Mười, hiệu trưởng nhà trường lên khai giảng năm học mới 2012-2013.
      Tiếp theo chương trình, Nguyễn Ngọc Mười lên đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai giảng năm học mới 2012-2013.
Sau tiếng trống trường báo hiệu năm học mới bắt đầu là cảm nghĩ của đại diện học sinh và giáo viên và đọc quyết thư nhân dịp năm học mới.
      Cô Giáo Nguyễn Thị Nhung lên Phát biểu ý kiến chia sẻ cảm xúc của mình

Tiếp Theo Đ/c Đồng Minh Nam Phó bí thư thường Trực Đảng ủy đại diện đại biểu đến tham dự lễ khai giảng với nhà trường lên phát biểu ý kiến và chia sẽ cùng thầy trò nhà trường nhân dịp năm học mới.
Hội chữ thập đỏ xã Nghĩa hòa  lên trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó trong học tập
Kết thúc chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh trong nhà trường thể hiện.
      Kết thúc buổi lễ, thầy và trò trường THCS Nghĩa Hòa hoà chung tâm trạng vui mừng trào đón năm học mới!

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Một số trò chơi chào mừng ngày khai giảng