Năm 2021 : 2.132

Đại hội chi đoàn trường

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TẠI TRƯỜNG THCS  NGHĨA HÒA
Nằm trong các hoạt động nhằm ổn định các tổ chức đoàn thể ngay từ đầu năm học. Chiều ngày 21/9/2012 tại Trường THCS Nghĩa Hòa,Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhà trường đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2012-2013. Về tham dự với Đại hội có đại biểu Chi bộ Đảng, BGH, Phó bí thư đoàn xã Nghĩa Hòa, và toàn thể đoàn viên. Trong nhiệm kỳ này, Chi đoàn nhà trường có 16 đoàn viên. Đây là lực lượng xung kich và nòng cốt trong  phong trào thi đua chung của nhà trường, đặc biệt là phong trào văn hóa, văn nghệ và hoạt động Đội TNTPHCM. Đại hội đã bầu ra BCH Chi đoàn gồm 3 đồng chí. Đặng Hữu Chỉnh, Phạm Kim Sơn, Nguyễn Thị Nhung.
BCH chi đoàn
 Đại hội nêu được những kết quả đạt được trong năm qua và chỉ ra những tồn tại mà chi đoàn cần khắc phục, qua đó nêu ra phương hướng năm học 2012-2013 để chi đoàn lãnh đạo liên đội nhà trường phát huy kết quả năm qua, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong đoàn viên.

Một số ý kiếm với đại hội
Ban Chấp hành xã đoàn tặng quà BCH Đoàn trường THCS Nghĩa Hòa