Năm 2021 : 69

Mít tinh kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Hòa chung với không khí vui tươi, phấn khởi  chào mừng  kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Được sự đồng ý của các cấp ủy Đảng, PGD và ĐT, trường THCS Nghĩa Hòa long trọng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và tuyên dương khen thưởng các nhà giáo tiêu biểu.

Đến dự lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam có các Đ/c Đại biểu đại diện cho đảng ủy UBND xã, cơ quan ban ngành đoàn thể trên địa bàn xã, các thầy cô giáo đã và đang công tác tại nhà trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh. Và sự có mặt của gần 500 học sinh  của trường THCS Nghĩa Hòa.

Sau lễ chào cờ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu đ/c Đồng Quang Hợp – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, tập thể Giáo viên và  học sinh trong nhà trường đã rất tích cực tham gia các phong trào thi đua và đạt thành tích cao.

văn nghệ chào mừng

các đại biểu tặng hoa và quà