Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn

Nhằm ôn lại truyền thống cách mạng vẽ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong những năm qua. Giáo dục truyền thống yêu nước, tình yêu quê hương. Tạo không khí thi đua sôi nổi trong nhà trường, thúc đẩy phong trào văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Ngày 26/3/2021 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Liên đội trường THCS Nghĩa Hòa tổ chức các hoạt động ngày Hội 26-3.

Trong đợt thi đua chào mừng liên đội đã phát động các cuộc thi đua:

- Phát động các phong trào thi đua về nề nếp, học tập

- Tổ chức giải khiêu vũ giữa các khối lớp

- Tổ chức mít tinh vào ngày 26-03

Mục đích của hoạt động nhằm giáo dục cho học sinh truyền thống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, lòng biết ơn, tự hào về truyền thống vinh quang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tạo động lực mạnh mẽ cho học sinh phấn đấu rèn luyện học tập, thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe. Tạo điều kiện để đoàn viên, thiếu niên các chi đội giao lưu, thể hiện tinh thần đoàn kết, tạo không khí thi đua sổi nổi giữa các chi đội, góp phần tạo điều kiện đoàn viên thanh niên, học sinh rèn luyện tổ chức các hoạt động tập thể, tạo một sân chơi bổ ích cho học sinh sau những giờ học căng thẳng. Từ đó giúp rèn luyện một số kĩ năng sống tốt cho học sinh, tích cực, năng động, sáng tạo.