Năm 2021 : 69

TRƯỜNG THCS NGHĨA HÒA TỔ CHỨC DỌN VỆ SINH PHÒNG CHỐNG DỊCH CORONA

Sáng 7/2/2020, Tập thể giáo viên, nhân viên Trường THCS Nghĩa Hòa đã tổ chức tổng vệ sinh toàn trường lần 3 đồng thời tăng cường thêm nhiều biện pháp phòng chống dịch viêm phổi cấp do virus Corona gây ra.

Cụ thể, toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường đã cùng chung tay dọn dẹp vệ sinh các phòng học, phòng chức năng, các khu vực hành lang, cầu thang. Giáo viên chủ nhiệm thường xuyên liên hệ cập nhật tình trạng sức khỏe của học sinh  lớp học của mình. Nhà trường  tổ chức phun diệt khuẩn toàn bộ các khu vực lớp học, phòng chức năng, khu vui chơi trong trường...

Bên cạnh đó, nhà trường cũng có các biện pháp tuyên truyền về việc phòng chống dịch bệnh tới 100% học sinh để có sự phối hợp trong việc phòng, chống dịch bệnh cho các em.

Dưới đây là một số hình ảnh tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường dọn dẹp, tổng vệ sinh toàn trường: