Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 06 : 172
Năm 2021 : 1.206
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021

Trong không khí chào mừng ngày toàn dân đ­ưa trẻ tới tr­ường. Sáng thứ hai, ngày 5 tháng 9, cùng với các trường học trên địa bàn tỉnh Bắc Giang và nhiều tỉnh thành trong cả nước, thầy và trò Trường THCS Nghĩa Hòa đã trở lại trường học sau hơn hai tháng nghỉ do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, mang theo sự háo hức, niềm hân hoan của một ngày khai giảng đặc biệt.

Đón các em học sinh ở cổng trường các cô phụ trách y tế của trường, cùng thầy cô giáo đã đo thân nhiệt, phát khẩu trang cho từng em, hướng dẫn và nhắc nhở các em thực hiện rửa tay bằng nước rửa tay sát khuẩn và đeo khẩu trang đúng cách.

Tập thể CBGVNV và học sinh tr­ường THCS Nghĩa Hòa rất vinh dự đư­ợc đón các đồng chí lãnh đạo địa phương cùng các quý vị đại biểu về dự ngày hội với nhà tr­ường.

Đến dự các đại biểu đại diện cho các ban ngành đoàn thể đóng trên địa bàn xã đã phát biểu ý kiến, động viên CBCNV và học sinh trong thời gian vừa dạy chữ, vừa chống dịch. Cùng với đó là trao những xuất quà trị giá cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Nắng tháng 5 trải vàng như rót mật trên cánh đồng vừa gặt hái, trên sân trường rợp bóng cây xanh. Niềm vui ngày tựu trường ánh lên trên đôi mắt trẻ thơ bất chấp cả lớp khẩu trang các em đang đeo. Những chiếc khẩu trang đa sắc màu như muôn nụ cười rạng rỡ của các em khi được gặp lại thầy cô và bạn bè, được trở lại trường để tiếp tục cuộc hành trình lớn lên và trưởng thành những người công dân có ích. Chúc tất cả các thầy cô, các em học sinh của trường Nghĩa Hòa nói riêng và các thầy cô, các bạn học sinh trên toàn đất nước Việt Nam chúng ta có một năm học thành công và nhiều kỷ niệm…

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng:

 

Đ/C Đồng Quang Hợp nguyên Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến

 

Đại diện lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng
Đại diện lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Tài liệu mới