Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 06 : 172
Năm 2021 : 1.206
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn

         Năm học 2020-2021 vừa mới khai giảng, một năm học các em mong chờ được tới trường sau mùa dịch Corona. Đang tưng bừng khí thế của một năm học mới của năm cuối cấp thì em Nguyễn Xuân Thế học sinh lớp 9C trường THCS Nghĩa Hòa lại là những ngày buồn nhất.

Mẹ em mất cách đây 4 năm, nỗi đau mất mẹ chưa nguôi thì tai họa lại ập đến gia đình em, bố em mất vì bị tai nạn lao động. Vậy là em trở thành mồ côi cả cha lẫn mẹ. Nhà chỉ có 3 bố con, chị đã lấy chồng, giờ bố mất em phải tự thân cáng đáng tất cả. Không nỗi đau nào hơn thế.  Hiểu và biết được hoàn cảnh của em, các nhà hảo tâm cũng như các ban ngành...đã động viên và giúp đỡ em về tất cả mọi mặt có thể. Trong đó có Trường ĐH Kinh Bắc đã đến và trao học bổng cho em trị giá 1000,000đ/tháng. Số tiền học bổng hàng tháng sẽ được trường ĐH Kinh Bắc ài trợ đến khi em đủ 18 tuổi.

        Đại diện nhà trường đ/c: Đồng Quang Hợp - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho tập thể GV và các em HS đã phát biểu ý kiến cảm ơn quý trường đã quan tâm và dành nhiều tình cảm và hỗ trợ cho em Thế là học sinh của nhà trường.  
        Một số hình ảnh:

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Tài liệu mới