Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 06 : 172
Năm 2021 : 1.206
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI CBCNVC, GẶP MẶT CHIA TAY CÁC ĐỒNG CHÍ CHUYỂN CÔNG TÁC

          Thực hiện Kế hoạch năm học 2020-2021, sáng ngày 30/9/2020, Trường THCS Nghĩa Hòa đã tổ chức thành công Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2020-2021.

 

Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe báo cáo của đồng chí: Đồng Quang Hợp- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS Nghĩa Hòa về phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu thi đua của nhà trường trong năm học 2020-2021.

 

Hội nghị đã chỉ ra và nhấn mạnh các chỉ tiêu cũng như các công tác trọng tâm cần triển khai thực hiện trong năm học đầu tiên 2020-2021. Trong đó, các công tác trọng tâm cần triển khai cụ thể là:

          1. Tăng cường nề nếp, kỷ cương, chất lượng, hiệu quả công tác giáo dục trong nhà trường. Thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động, các phong trào thi đua.

          2. Nâng cao năng lực của đội ngũ cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên; đề cao tinh thần đổi mới sáng tạo trong quản lý và tổ chức các hoạt động giáo dục; quan tâm công tác phát triển Đảng viên trong nhà trường.

          3. Xây dựng chương trình giáo dục theo mô hình chất lượng cao

          4. Thực hiện có hiệu quả việc đổi mới phương pháp dạy học và đổi mới kiểm tra, đánh giá; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, truyền thông trong dạy học và quản lý điểm của học sinh, nhất là sử dụng sổ điểm điện tử, sổ liên lạc điện tử

          5. Nâng cao chất lượng giáo dục đại trà, đầu tư chất lượng mũi nhọn; triển khai chương trình giáo dục kĩ năng sống; triển khai chương trình ngoại khóa theo định hướng trải nghiệm sáng tạo.

          6. Sử dụng có hiệu quả các hạng mục cơ sở vật chất đã được trang bị; bổ sung trang trí khung cảnh sư phạm cho phù hợp với cảnh quan và thẩm mĩ chung; xây dựng thư viện nhà trường đạt chuẩn thư viện tiên tiến, tiến tới xây dụng thư viện điện tử.

          Hội nghị  được lắng nghe năm tham luận vô cùng sâu sắc và thiết thực của đồng chí:

- Đ/c Đồng Thị Mai – TT Tổ xã hội với tham luận các biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục đại trà.

 

-  Đ/c Ngô Văn Long – Chủ tịch Công Đoàn với tham luận xây dựng văn hóa nhà trường.

 

- Đ/c Đặng Hữu Chỉnh với tham luận Đẩy mạnh hoạt động phong trào, câu lạc bộ TDTT, năng khiếu trong nhà trường

          Hội nghị đã thông qua các quy chế, quy ước: Quy chế dân chủ, quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế sử dụng tài sản công, nội quy các phòng học và phòng chức năng…

          Trong hội nghị cán bộ, công chức, viên chức đồng chí Ngô Văn Long- Chủ tịch công đoàn trường THCS Nghĩa Hòa đại diện quyền lợi cho cán bộ, công chức, viên chức đã ký giao ước thi đua với đồng chí Đồng Quang Hợp- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. 100% các đồng chí cán bộ, viên chức, công chức nhất trí cao với chủ trương và kế hoạch trên.

 

          Cũng trong ngày Đại Hội nhà trường đã gặp mặt chia tay đồng chí Đỗ Minh Đạt nguyên hiệu trưởng nhà trường chuyển đơn vị công tác và các đồng chí giáo viên chuyển trường. 

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm và rồi thay đổi nơi làm việc công tác; lẽ đương nhiên là vậy, nhưng mỗi giờ phút chia tay đồng chí đồng nghiệp là bao cảm xúc, kỷ niệm thật khó quên.

Trong buổi gặp mặt đầm ấm, dạt dào cảm xúc, có đầy đủ các đồng chí đại diện cho UBND xã, Ban Giám hiệu, công đoàn, các ban ngành đoàn thể cùng toàn thể các đồng chí giáo viên, nhân viên nhà trường.

Thể hiện tấm lòng, tình cảm của đồng chí đồng nghiệp, thay mặt nhà trường, đồng chí Đồng Quang Hợp - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Ngô Văn Long - Chủ tịch công đoàn trao quà cho các đồng chí giáo viên chuyển trường.

 đ/c Đỗ Minh Đạt tặng quà lưu niệm nhà trường

Thay mặt UBND xã tặng quà đ/c Đỗ Minh Đạt

 

        Trong giờ phút nghẹn ngào cảm xúc, các đồng chí chuyển trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể cán bộ giáo viên trong thời gian qua luôn tạo  điều kiện giúp đỡ.

     Buổi chia tay kết thúc trong không khí thật nhiều cảm xúc khó tả, nhưng ai cũng vui...Chúc các đồng chí giáo viên, nhân viên chuyển đến đơn vị công tác mới luôn phát huy những ưu điểm của mình để hoàn thành xuất sắc công việc được giao.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Tài liệu mới